D'Angelo Russell không quan tâm đến những tin đồn sau trận đấu cuối cùng của Lakers

D'Angelo Russell đưa ra nhận xét cuối cùng về khả năng được mua lại từ Lakers sau trận đấu cuối cùng của họ trước thời hạn.

Mục lục

D'Angelo Russell đưa ra nhận xét cuối cùng về khả năng được mua lại từ Lakers sau trận đấu cuối cùng của họ trước thời hạn.

Los Angeles Lakers đã chơi trận cuối cùng trước thời hạn giao dịch NBA vào ngày 8 tháng 2. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Lakers để xem liệu họ có động thái gì trong hai ngày tới hay không, đặc biệt là liên quan đến D'Angelo Russell, người đang có tin đồn thương mại kể từ tháng 10. 

Russell, người đã dẫn dắt Lakers ghi bàn giúp họ giành chiến thắng trước Hornets tối nay, đã thẳng thắn trả lời những người hỏi anh về những tin đồn thương mại.

“Tôi không quan tâm chút nào... Tôi không thể kiểm soát được việc hợp đồng của mình có hợp lý khi được giao dịch hay không, vì vậy, cứ chơi đi. Không thể kiểm soát điều đó, một lần nữa, tôi không quan tâm."

D'Angelo Russell không quan tâm đến những tin đồn sau trận đấu cuối cùng của Lakers

D'Lo được hỏi thêm về việc thiếu điều khoản ngụ ý cấm giao dịch trong hợp đồng của anh ấy vì đó là thỏa thuận 1 + 1 với tùy chọn cầu thủ. D'Lo nói rõ rằng anh ấy hiểu khía cạnh kinh doanh của vấn đề và sẵn sàng từ bỏ khả năng phi thương mại đó để có được quyền tự do cá nhân lớn hơn với tư cách là một đại lý tự do.

“Đó là một điều gì đó mới đã được thực hiện trong hợp đồng. Tôi nghĩ nó có hiệu quả cho cả hai bên. Rõ ràng, việc để một cầu thủ có được những khả năng đó cho phép bạn kiểm soát vận mệnh của chính mình trong mùa hè hay tương tự, phải không? Vì vậy, có thể làm điều đó, tôi nghĩ, đó là một phần quan trọng trong quyết định của tôi. Tôi đã ở đây được hai năm - đây là năm thứ hai tôi trở lại, phải không? Sau năm đầu tiên. Và việc trở lại cũng là một điều khó chấp nhận , bởi vì bạn không bao giờ biết ai muốn ở đây và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Vì vậy, để có thể kiểm soát vận mệnh của chính mình cho dù có chuyện gì đang xảy ra, tôi nghĩ với tư cách là một cầu thủ, đó là điều bạn muốn. "

Việc có một NTC và giữ Lakers làm con tin trong một thỏa thuận vào ngày cuối cùng sẽ làm tổn hại đến giá trị tài sản của anh ấy và đốt cháy cầu nối với Lakers cũng như các đội có thể có trong tương lai. Anh ấy muốn trở thành Laker, không phải bằng cách nắm giữ quyền lực theo hợp đồng, mà vì anh ấy xứng đáng với điều đó. 

Chúng ta đã xem trận đấu cuối cùng của D'Angelo Russell với tư cách là một Laker chưa?
Russell đã ghi 28 điểm trước Hornets đêm nay khi Lakers giành chiến thắng mặc dù bị chơi lấn lướt hoàn toàn trong hiệp hai. Russell đã ghi trung bình 22,8 điểm và 6,4 pha kiến ​​​​tạo trong 15 trận gần đây, tạo cơ sở vững chắc để Lakers có thể vượt qua mùa giải với anh ấy. 

Sự thiếu nhất quán của anh ấy là một vấn đề, nhưng D'Lo đã có động lực để thể hiện ở phong độ cao và làm những điều đúng đắn với tư cách là một đồng đội cho Lakers.

Trung bình chung mùa giải của Russell là 17,3 điểm và 6,2 kiến ​​​​tạo. Việc rời bỏ anh ấy là một quyết định cực kỳ khó khăn, vì tỷ lệ sai sót khi từ bỏ Russell cùng với những tài sản bổ sung trong tương lai đối với một cầu thủ như Dejounte Murray là rất cao. Không có gì đảm bảo rằng Murray sẽ phù hợp với hệ thống của Lakers, điều này có thể gây ra nhiều bất ổn hơn khi bước vào quý cuối cùng của mùa giải.

Tốt hơn hết, Lakers nên hy vọng nhóm hiện tại của họ có thể tìm được phong độ đã giúp họ lọt vào Vòng chung kết Western Conference mùa trước hơn là thực hiện những giao dịch thiển cận. Nếu mùa giải kết thúc tồi tệ, Lakers có vị trí hoàn hảo để gây tiếng vang trong mùa hè, đặc biệt nếu LeBron James rời đi để chơi với Bronny James.

Bài cùng chuyên mục