Hàn Quốc thua sốc, Son Heung Min khóc như mưa trên sóng truyền hình

Hàn Quốc đã bị loại ở bán kết Asian Cup 2023 khi thua sốc 0-2 trước Jordan. Hai bàn thắng của trận đấu được thực hiện bởi Yazan

Mục lục
Hàn Quốc thua sốc, Son Heung Min khóc như mưa trên sóng truyền hình

Hàn Quốc đã bị loại ở bán kết Asian Cup 2023 khi thua sốc 0-2 trước Jordan. Hai bàn thắng của trận đấu được thực hiện bởi Yazan Al-Naimat và Moussa Al-Tamari. Nhờ đó, Jordan vào chung kết Asian Cup 2023 và đang đợi xem đối thủ của mình ở trận đấu cuối cùng sẽ là chủ nhà Qatar hay Iran.

Sau khi trận đấu kết thúc, tiền đạo Son Heung-min đã rớt nước mắt khi trả lời phỏng vấn đài truyền hình Hàn Quốc. Khi được hỏi về trận đấu này, Son đã im lặng khoảng 5 giây, trước khi cúi đầu xin lỗi NHM. Tờ News Nate của Hàn Quốc dẫn lời phát biểu của Son Heung-min: "Tôi rất xin lỗi. Các cầu thủ đã cố gắng hết sức, nhưng tôi rất tiếc vì trận đấu đã kết thúc như thế này. Thật đáng tiếc. 

Tôi đã nhận được sự ủng hộ cho đến tận cuối trận đấu, nhưng tôi xin lỗi vì đã không thể thể hiện màn trình diễn tốt hơn mong đợi. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để cải thiện bản thân và giúp đội tuyển Hàn Quốc tiến bộ hơn nữa trong tương lai. Nhưng một lần nữa tôi thực sự xin lỗi". 

Đại đa số các CĐV Hàn Quốc đã lên tiếng an ủi, khi cho rằng ngôi sao đang khoác áo Tottenham đã chơi hết sức mình và không có gì đáng ân hận cả.

Nguồn: Link

Bài cùng chuyên mục